Hơn 1 tỷ đồng học bổng, quà Tết được trao cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Vừa qua, hơn 70 sinh viên, học viên cao học Khoa Toán – Cơ – Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội có cơ hội nhận được học bổng và quà Tết từ Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2021 đến 2030, học bổng phát triển tài năng Toán học năm học 2023 – 2024 và học bổng Đỗ Quân.

Hơn 190 SV hệ vừa làm vừa học Trường ĐH Cửu Long nhận bằng tốt nghiệp
Hơn 190 SV hệ vừa làm vừa học Trường ĐH Cửu Long nhận bằng tốt nghiệp

Ngày 3/2, Trường ĐH Cửu Long trao bằng tốt nghiệp đại học cho 194 sinh viên hệ vừa làm vừa học.

Học ngành Khoa học máy tính ra trường làm gì?
Học ngành Khoa học máy tính ra trường làm gì?

Ngành Khoa học máy tính đang thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh, đặc biệt là những bạn nam yêu thích công nghệ.

Điểm chuẩn và học phí các trường đào tạo ngành Kiểm toán
Điểm chuẩn và học phí các trường đào tạo ngành Kiểm toán

Ngành Kiểm toán luôn nhận về sự quan tâm của thí sinh, được nhiều trường đại học top đầu đào tạo, vậy mức điểm chuẩn và học phí các trường này ra sao?

Mức lương ngành Kinh doanh quốc tế có cao như lời đồn?
Mức lương ngành Kinh doanh quốc tế có cao như lời đồn?

Trong những năm gần đây, các thông tin liên quan đến ngành Kinh doanh quốc tế nhận về nhiều sự quan tâm của thí sinh, đặc biệt về thu nhập khủng.

Nữ giới học khối B nên thi ngành gì dễ xin việc?
Nữ giới học khối B nên thi ngành gì dễ xin việc?

Lựa chọn ngành nghề phù hợp với nữ giới khi theo học khối B đang nhận về nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây.

Trường quân đội đầu tiên tuyển sinh bằng điểm thi đánh giá năng lực
Trường quân đội đầu tiên tuyển sinh bằng điểm thi đánh giá năng lực

Học viện Kỹ thuật Quân sự là trường đầu tiên khối ngành quân đội công bố tuyển sinh hệ chính quy bằng kết quả thi đánh giá năng lực năm 2024.

Trường kinh tế mở ngành công nghệ: Xu thế hay chạy đua tuyển sinh?
Trường kinh tế mở ngành công nghệ: Xu thế hay chạy đua tuyển sinh?

Mùa tuyển sinh 2024 chứng kiến sự thay đổi xu hướng đào tạo của một số trường top đầu khối kinh tế khi mở thêm ngành về công nghệ thông tin, khoa học máy tính

Ngành Marketing mang lại mức thu nhập thế nào cho sinh viên?
Ngành Marketing mang lại mức thu nhập thế nào cho sinh viên?

Ngành Marketing đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh tế hiện nay và dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ.

Trung Quốc suy giảm dân số trong độ tuổi đi học
Trung Quốc suy giảm dân số trong độ tuổi đi học

Các địa phương tại Trung Quốc đang ráo riết chuẩn bị cho tình trạng suy giảm dân số trong độ tuổi đi học vì tỷ lệ sinh trong nước giảm.

Thi giáo viên dạy giỏi: Áp lực hay động lực?
Thi giáo viên dạy giỏi: Áp lực hay động lực?

Nhiều năm nay, hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp được tổ chức thu hút nhiều thầy cô tham gia.

Giáo viên trong thời gian tập sự không được hưởng phụ cấp ưu đãi?
Giáo viên trong thời gian tập sự không được hưởng phụ cấp ưu đãi?

Độc giả hỏi về chế độ hưởng phụ cấp ưu đãi nhà giáo.

Hiệu quả từ hợp tác giữa các cơ sở GD nghề nghiệp với doanh nghiệp
Hiệu quả từ hợp tác giữa các cơ sở GD nghề nghiệp với doanh nghiệp

Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Hải Phòng tiếp tục hoạt động, phát triển theo hướng đa dạng về loại hình, trình độ đào tạo...

Trường ĐH Luật TPHCM: Quy mô đào tạo đại học hình thức vừa làm vừa học giảm mạnh

Đến năm 2023, quy mô đào tạo đại học hình thức vừa làm vừa học của Trường ĐH Luật TPHCM giảm 896 sinh viên so với năm 2022 (giảm 40,78%) .

Giao Bộ Công an xây dựng Đề án thành lập cơ sở đào tạo trung cấp cho 2 trường ĐH

Cần tiếp tục rà soát, nghiên cứu các Luật Giáo dục, giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp để tham mưu sửa đổi bảo đảm có sự liên thông cho người học