Trường đại học cần xây dựng chiến lược về bảo đảm và kiểm định chất lượng
Trường đại học cần xây dựng chiến lược về bảo đảm và kiểm định chất lượng

Bộ GD&ĐT vừa có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục đại học lưu ý thực hiện tốt một số nội dung liên quan đến công tác quản lý chất lượng.

Đôn đốc thực hiện quy định đối với tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục
Đôn đốc thực hiện quy định đối với tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục

Bộ GD&ĐT vừa có văn bản đôn đốc thực hiện quy định đối với các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục trong nước.

Vật dụng cấm mang vào phòng thi tốt nghiệp THPT năm 2024
Vật dụng cấm mang vào phòng thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Vật dụng được và bị cấm mang vào phòng thi được quy định cụ thể trong Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Chứng chỉ được miễn thi Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2024
Chứng chỉ được miễn thi Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2024

Bộ GD&ĐT quy định 2 đối tượng được miễn thi bài thi Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2024.

Bộ GD&ĐT công bố cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT 2025
Bộ GD&ĐT công bố cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT 2025

Bộ GD&ĐT vừa công bố cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT 2025 với 11 môn thi.

Quy định cấu trúc định dạng đề thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025
Quy định cấu trúc định dạng đề thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025

Ngày 8/3, Bộ GD&ĐT ban hành Quyết định số 764/QĐ-BGDĐT quy định về cấu trúc định dạng đề thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025.

Các chứng chỉ để miễn thi tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024
Các chứng chỉ để miễn thi tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Thí sinh có một trong các chứng chỉ này sẽ được miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Sở GD Hà Nội công khai dự toán thu, chi ngân sách được giao bổ sung năm 2024
Sở GD Hà Nội công khai dự toán thu, chi ngân sách được giao bổ sung năm 2024

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công khai dự toán thu, chi ngân sách nhà nước được giao bổ sung và phân bổ cho các đơn vị trực thuộc Sở năm 2024.

Giải pháp phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp trong nhà trường

BK Holdings đã tổ chức Tọa đàm: "Kiến tạo tương lai: Giải pháp phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và hỗ trợ khởi nghiệp trong nhà trường".

7 năm đi học không mất phí của thủ khoa điểm tuyệt đối Đại học Ngoại thương
Gương sáng
7 năm đi học không mất phí của thủ khoa điểm tuyệt đối Đại học Ngoại thương

Nguyễn Thị Minh Hòa (sinh năm 1998, quê Hải Phòng) từng là thủ khoa đầu ra của trường ĐH Ngoại thương với GPA tuyệt đối 4.0/4.0, biết 4 ngoại ngữ, học 4 trường không mất phí.

Đại học Quốc gia Hà Nội "hút" 95.000 thí sinh dự thi đánh giá năng lực, cao nhất từ trước tới nay

Theo đó, có khoảng hơn 95.000 thí sinh đăng ký dự thi đánh giá năng lực, cao nhất từ trước đến nay. Kỳ thi có thể đáp ứng được khoảng 103.000 chỗ.

Trường Đại học Mở TP.HCM ký hợp tác liên kết đào tạo với Đại học South Wales
Trường Đại học Mở TP.HCM ký hợp tác liên kết đào tạo với Đại học South Wales

Ngày 5/3, Trường Đại học Mở TP.HCM tổ chức Lễ công bố hợp tác liên kết đào tạo đại học với Đại học South Wales, Vương quốc Anh.

Trường ĐH Tài chính- Marketing 'trải thảm đỏ' thu hút giảng viên mới
Trường ĐH Tài chính- Marketing 'trải thảm đỏ' thu hút giảng viên mới

Nhà trường khuyến khích người học hàm, học vị Giáo sư nhận mức khuyến khích 400-500 triệu đồng, Phó Giáo sư 200-300 triệu, tiến sĩ 60-100 triệu.

Phát huy vai trò nữ viên chức trong tiến trình xây dựng ĐH Huế thành ĐH quốc gia

ĐH Huế đề cao và phát huy vai trò của nữ viên chức, người lao động trong tiến trình xây dựng và phát triển ĐH Huế hướng đến ĐH quốc gia.

Đổi mới sáng tạo trong phát triển kinh tế số
Đổi mới sáng tạo trong phát triển kinh tế số

Ngày 6-7/3, tại Đại học Thái Nguyên diễn ra hội thảo quốc tế nền kinh tế số các vấn đề và giải pháp trong kỷ nguyên đổi mới sáng tạo.