Đề khảo sát học sinh lớp 12 môn Tiếng Anh của tỉnh Bắc Ninh
Đề khảo sát học sinh lớp 12 môn Tiếng Anh của tỉnh Bắc Ninh

Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh tổ chức khảo sát chất lượng lớp 12 năm học 2023-2024 đối với môn Tiếng Anh.

Vẫn lo bạo lực học đường
Vẫn lo bạo lực học đường

Trong tuần qua, hai vụ học sinh đánh nhau liên tiếp được đăng tải trên mạng xã hội. Câu chuyện không mới nhưng lại thêm báo động về thực trạng này. Làm gì để ngăn chặn bạo lực học đường và tăng cường chăm sóc sức khỏe tâm thần cho học sinh?

Làm rõ thông tin Hiệu trưởng trường trung cấp nghề có được "ưu ái" bổ nhiệm?

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đầu Thanh Tùng đã có ý kiến chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra, làm rõ thông tin Hiệu trưởng trường trung cấp nghề có được "ưu ái" bổ nhiệm

Hơn 2.100 học sinh 54 tỉnh, thành tham gia Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2024
Hơn 2.100 học sinh 54 tỉnh, thành tham gia Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2024

Sáng 17/3, tại Trường đại học Khoa học, Đại học Huế diễn ra khai mạc và thi sơ khảo phần thi lập trình dành cho học sinh THCS và THPT của Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2024.

Gặp mặt, tuyên dương giáo viên và học sinh có dự án tham gia Cuộc thi Khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Gia Lai vừa tổ chức gặp mặt và tuyên dương các học sinh, giáo viên có dự án tham gia Cuộc thi Khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học năm học 2023-2024.

Trường ĐH Cửu Long dành nhiều chính sách hỗ trợ tân sinh viên
Trường ĐH Cửu Long dành nhiều chính sách hỗ trợ tân sinh viên

Năm 2024, Trường ĐH Cửu Long có nhiều chính sách hỗ trợ, khuyến khích tân sinh viên trúng tuyển vào trường.

Hơn 5.200 cơ hội việc làm cho sinh viên khối ngành Kinh tế
Hơn 5.200 cơ hội việc làm cho sinh viên khối ngành Kinh tế

“Ngày hội tuyển dụng Khối ngành Kinh tế - HUTECH Career Day 2024” diễn ra ngày 15/3 tại TPHCM đã mang đến hơn 5.200 cơ hội việc làm cho sinh viên.

Sơn La thành lập Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh
Sơn La thành lập Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh

Chiều ngày 15/3, Sở GD&ĐT tỉnh Sơn La tổ chức lễ công bố thành lập, cấp phép hoạt động và ra mắt Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập.

Bộ GD&ĐT lấy ý kiến nhân dân đối với cá nhân đề nghị tặng thưởng Huân chương
Bộ GD&ĐT lấy ý kiến nhân dân đối với cá nhân đề nghị tặng thưởng Huân chương

Bộ GD&ĐT thông báo lấy ý kiến nhân dân đối với cá nhân được đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động.

Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý khoa học và công nghệ
Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý khoa học và công nghệ

Sáng 16/3, Bộ GD&ĐT tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý khoa học và công nghệ về sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Nâng cao chất lượng dạy học qua hội thi giáo viên dạy giỏi
Nâng cao chất lượng dạy học qua hội thi giáo viên dạy giỏi

Ngày 16/3, Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai, Hà Nội tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS các môn Giáo dục công dân, Giáo dục thể chất, Địa lý.

Trường Đại học Phú Xuân trao bằng tốt nghiệp cho gần 100 tân cử nhân
Trường Đại học Phú Xuân trao bằng tốt nghiệp cho gần 100 tân cử nhân

Ngày 16/3, Trường Đại học Phú Xuân (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khóa 18 (2020-2023).

Kỳ thi đánh giá năm 2024 của Bộ Công an diễn ra sau thi tốt nghiệp THPT khoảng 10 ngày

Đó là thông tin đã được đại diện Cục Đào tạo, Bộ Công an đưa ra tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2024 do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ LĐTB&XH và ĐH Bách Khoa tổ chức tại Hà Nội ngày 17/3.

Quảng Bình trao giải thưởng cho 21 giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc THPT
Quảng Bình trao giải thưởng cho 21 giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc THPT

21 giáo viên tại Quảng Bình đoạt giải tại Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc THPT được trao thưởng.