Trên 15.000 thí sinh tham dự cuộc thi tìm hiểu 30 năm Đại học Thái Nguyên
Trên 15.000 thí sinh tham dự cuộc thi tìm hiểu 30 năm Đại học Thái Nguyên

Cuộc thi tìm hiểu 30 năm Đại học Thái Nguyên đã thu hút đông đảo thí sinh tham dự.

Hơn 600 học sinh TP Cà Mau tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp
Hơn 600 học sinh TP Cà Mau tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp

Chương trình tư vấn hướng nghiệp, xét tuyển Đại học – Cao đẳng năm 2024 với chủ đề “Tiếp bước trường thi” vừa diễn ra tại TP Cà Mau.

Hơn 120 học sinh tham dự Hội thi Tin học trẻ tỉnh An Giang lần thứ XXIV
Hơn 120 học sinh tham dự Hội thi Tin học trẻ tỉnh An Giang lần thứ XXIV

Tỉnh Đoàn An Giang phối hợp cùng Sở GD&ĐT An Giang tổ chức Hội thi Tin học trẻ lần thứ XXIV năm 2024 có 123 thí sinh dự thi.

Hơn 1.600 học sinh tại Hà Nội tìm hiểu về tài chính và lịch sử đồng tiền Việt
Hơn 1.600 học sinh tại Hà Nội tìm hiểu về tài chính và lịch sử đồng tiền Việt

Hơn 1.600 học sinh tại Hà Nội đã tham gia cuộc thi Hiểu biết về tài chính, qua đó được cùng tìm hiểu các kiến thức từ cuốn sách Lịch sử đồng tiền Việt Nam phát hành năm 2021.

Học sinh THPT học cách đối phó bạo lực tâm lý trên mạng
Học sinh THPT học cách đối phó bạo lực tâm lý trên mạng

Hơn 2000 học sinh THPT tại TPHCM tìm hiểu kỹ năng thích ứng và phòng tránh bạo lực trên mạng xã hội trong chương trình "Chắp cánh ước mơ".

Giả danh cán bộ, giảng viên trường đại học tại Huế để lừa đảo thí sinh
Giả danh cán bộ, giảng viên trường đại học tại Huế để lừa đảo thí sinh

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế khẳng định, nhà trường chưa nhận hồ sơ đăng ký, cũng như chưa thu lệ phí thi năng khiếu liên quan tuyển sinh năm 2024. Thời hạn thu nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 1/4 tới, chứ không phải hết hạn như kẻ xấu đưa ra thông tin giả mạo để lừa đảo thí sinh.

Đề xuất tuyển người có trình độ cao đẳng để khắc phục tình trạng thiếu giáo viên

Bộ GD&ĐT đề xuất các địa phương đang thiếu giáo viên, có biên chế được tuyển dụng người có trình độ cao đẳng để trở thành giáo viên dạy một số môn học.

Khai mạc Kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế 2024
Khai mạc Kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế 2024

Chiều 25/3, tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT tổ chức khai mạc Kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế năm 2024.

Giải mã chọn ngành học cho thí sinh
Giải mã chọn ngành học cho thí sinh

Nhiều phụ huynh và thí sinh băn khoăn nên chọn ngành học theo tiếp cận rộng hay hẹp.

Xã hội mong mỏi những chính sách 'rộng cửa' cho nghề giáo
Xã hội mong mỏi những chính sách 'rộng cửa' cho nghề giáo

Trong bối cảnh đổi mới giáo dục, phụ huynh học sinh, giáo viên mong mỏi chính sách mới để thu hút, phát triển đội ngũ nhà giáo.

Đổi mới hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường học
Đổi mới hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường học

Các Bí thư Đoàn đồng thời đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn...

Trường Đại học Phan Thiết kỷ niệm 15 năm thành lập
Trường Đại học Phan Thiết kỷ niệm 15 năm thành lập

Ngày 23/3, Trường Đại học Phan Thiết tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường (25/3/2009 - 25/3/2024) và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tận dụng lợi thế của công nghệ vào quản lý và giảng dạy
Tận dụng lợi thế của công nghệ vào quản lý và giảng dạy

Ngày 23/3, UBND huyện Ba Vì (Hà Nội) đã tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM năm 2024 với nhiều mô hình công nghệ được áp dụng vào thực tế.

Sở GD&ĐT Điện Biên đối thoại với cán bộ quản lý và giáo viên toàn ngành
Sở GD&ĐT Điện Biên đối thoại với cán bộ quản lý và giáo viên toàn ngành

Chiều ngày 23/3, Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên tổ chức chương trình gặp gỡ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT năm 2024.

Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2024
Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2024

Ngày 23/3, Trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 cho các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân và kiến trúc sư.