Tuyển sinh Đại học

TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TỪ XA TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI - TMU

LƯU Ý: ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TỪ XA TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC THEO PHƯƠNG THỨC ELEARNING CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

- Đối với các sinh viên chưa tốt nghiệp - Xét tuyển từ hệ THPT (cấp 3). Thời gian học theo đối tượng xét tuyển
- Chương trình không áp dụng sinh viên học song bằng (khác trường đại học đang theo học)
- Chương trình chưa có đào tạo trình độ Thạc sĩ.

CỬ NHÂN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

|Tên ngành: THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

|Bậc học: Cử nhân

|Chỉ tiêu: 200 chỉ tiêu

|Bằng cấp:Bằng Cử nhân chuẩn Bộ GD&ĐT

Trường Đại học Thương mại là trường đầu tiên trong cả nước xây dựng chương trình và đăng ký mở Ngành Thương mại điện tử với Bộ Giáo dục và Đào tạo từ năm 2014, đồng thời cũng là trường đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo lựa chọn để thí điểm giảng dạy Ngành Thương mại điện tử.

CHƯƠNG TRÌNH NÀY CÓ NHỮNG LỢI THẾ GÌ?

KHÔNG CẦN
THI TUYỂN

Không áp lực thi tuyển, tuyển sinh đầu vào chỉ theo một hình thức xét tuyển, áp dụng với tất cả sinh viên trên toàn quốc.

THỜI GIAN
ĐÀO TẠO

Thời gian học 4 năm với bậc THPT và được rút ngắn thời gian học theo trình độ và bậc tốt nghiệp trước đó.

GIÁ TRỊ BẰNG
CỬ NHÂN

Bằng cấp bởi trường Đại học Thương mại được Bộ GD&ĐT công nhận

TỐI ƯU CHI PHÍ
ĐẾN 60%

Hình thức học E-learning từ xa, học phí ưu đãi, tiết kiệm chi phí di chuyển, chi phí sinh hoạt ngoài học tập

CƠ HỘI
VIỆC LÀM

Nhiều cơ hội việc làm, hợp tác, học hỏi từ người thật, việc thật sau tốt nghiệp.

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Với 100% đội ngũ giảng dạy là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Thạc sỹ, giảng viên của trường Đại học Thương mại.

BẰNG CẤP TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI BẰNG ĐÀO TẠO CHÍNH QUY

• Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được trường Đại học Thương mại cấp bằng và bằng được Bộ GD&ĐT công nhận.
  • Bằng có giá trị sử dụng tương đương với bằng đào tạo chính quy.
  • Có thể dùng để học lên các bậc cao hơn, thi công chức nhà nước, xét nâng bậc lương, đi du học.
  • Mang lại cơ hội thăng tiến sự nghiệp.

Theo Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT, trên văn bằng tốt nghiệp sẽ ghi là Cử nhân và KHÔNG ghi thông tin về hình thức đào tạo

LỊCH KHAI GIẢNG GẦN NHẤT NĂM 2024

CHỈ CÒN 189 CHỈ TIÊU ĐĂNG KÝ LỚP KHAI GIẢNG 07/04/2024

Điều kiện xét tuyển: Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, Cao đẳng, Đại học.