Tuyển sinh Đại học

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN TVU - ONSCHOOL

ĐÀO TẠO TỪ XA LÀ GÌ

Hình thức đào tạo Đại học từ xa là hình thức thuộc hệ thống giáo dục tại Việt Nam, cho phép người học không cần phải đến trường mà vẫn có thể học được thông qua các tài liệu, phương pháp học trực tuyến giữa hai bên là trường và thí sinh. Đào tạo từ xa có sự tách biệt giữa người dạy và người học về mặt không gian và thời gian.

BẰNG CỬ NHÂN CÓ GIÁ TRỊ TƯƠNG ĐƯƠNG BẰNG CHÍNH QUY

Theo Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT, trên văn bằng tốt nghiệp sẽ chỉ là bằng cử nhân và không ghi thông tin về hình thức đào tạo

• Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được trường Đại học Trà Vinh cấp bằng và bằng được Bộ GD&ĐT công nhận.
  • Bằng cử nhân có giá trị sử dụng vĩnh viễn và có giá trị tương đương với bằng đào tạo chính quy.
  • Có thể dùng để học lên các bậc cao hơn, thi công chức nhà nước, xét nâng bậc lương, đi du học.
  • Mang lại cơ hội thăng tiến sự nghiệp

NHỮNG CON SỐ ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Học liệu đa phương tiện : 100%

Chứng chỉ nghề nghiệp  : 2000

Đợt tuyển sinh : 60+

Sinh viên/Học viên : 1000+

HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ

Đã có hơn 50.000 học viên đã tin tưởng và lựa chọn đại học Trà Vinh để học, phát triển bản thân và sự nghiệp.

KHÁNH NGÂN
Giáo viên mầm non

Đậu Mạnh

Nhân viên văn phòng

Chương trình học giúp tôi hoàn toàn chủ động về thời gian, tôi vẫn có thể vừa đi dạy vừa học. Tôi không cần phải lên lớp mỗi ngày mà có thể học ở bất kỳ đâu.

Kiến thức và sự tận tâm của giáo viên đã giúp tôi hoàn thành chương trình học ngành luật. Tôi đã được nâng lương và chuyển đến vị trí công việc mong muốn.

Thịnh Phan

Bác sĩ nội trú

Tôi đã nhận được văn bằng thứ 2 ngôn ngữ Anh sau khi học xong. Nhờ vậy mà tôi có thể tiếp tục học lên nghiên cứu sinh.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT

SỐ LƯỢNG NHẬN CHỈ TIÊU SẮP HẾT

KHÔNG DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH TỪ
2006, 2007, ... TRỞ LÊN Và chưa có bằng tốt nghiệp THPT (Cấp 3)

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY

100% giảng viên chuyên môn của trường là Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ giàu kinh nghiệm. Cùng các Giám đốc, Quản lý và Chuyên gia doanh nghiệp tham gia giảng dạy kiến thức thực tiễn.

Giảng viên

Phó Viện trưởng Viện phát triển nguồn lực, ĐH Trà Vinh. "Cũng như bao người thầy khác tôi có một ước mơ, tôi mong sao cho sinh viên Đại học Trà Vinh nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hiện đại" - Thầy chia sẻ trong hội thảo du học Chân trời mới chắp cánh ước mơ – Lần 4

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN TVU - ONSCHOOL

Fanpage: https://www.facebook.com/TVU.Cunhantructuyenchonguoidilam