Trường Liên cấp Sentia (Hệ thống giáo dục Koala House) tuyển Giáo viên bộ môn các cấp Tiểu học, THCS và THPT
Việc làm Giáo viên

Job Description

1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

KHỐI TIỂU HỌC

Vị trí tuyển dụng:

• Giáo viên tiếng Anh
  • Giáo viên Trợ giảng tiếng Anh
  • Giáo viên trợ giảng tiếng Anh môn khoa học

Yêu cầu chuyên môn:

• Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành.
  • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục tiểu học.
  • Đối với giáo viên tiếng Anh: IELTS 8.0 trở lên, chứng chỉ TESOL, CELTA hoặc các chứng chỉ tương đương.
  • Đối với giáo viên trợ giảng tiếng Anh: IELTS 6.5 trở lên hoặc các chứng chỉ khác tương đương.

KHỐI THCS – THPT

Vị trí tuyển dụng:

• Giáo viên Ngữ văn
  • Giáo viên tiếng Anh
  • Giáo viên Hóa học THPT
  • Giáo viên Sinh học THPT
  • Giáo viên Âm nhạc

Yêu cầu chuyên môn:

• Tốt nghiệp Đại học Sư phạm đúng chuyên ngành giảng dạy. Ưu tiên các ứng viên có bằng đại học của các trường đại học nước ngoài hoặc có bằng Thạc sỹ trở lên.
  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục.
  • Đối với giáo viên Âm nhạc: yêu cầu tốt nghiệp 1 trong 3 chuyên ngành: Chỉ huy, Lý luận hoặc Sáng tác.
  1. QUYỀN LỢI:
  • Làm việc trong môi trường song ngữ năng động, chuyên nghiệp;
  • Có mức thu nhập cạnh tranh;
  • Được tham gia đào tạo nâng cao chuyên môn;
  • Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà nước;
  • Hưởng chế độ phúc lợi và nhiều chính sách đãi ngộ khác.
  1. NỘP HỒ SƠ:
  • Địa chỉ nhận trực tuyến: [email protected]
  • Địa điểm nhận trực tiếp: Phòng Nhân sự Trường liên cấp SenTia – Lô TH, KĐT mới Phùng Khoang, số 19 đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
  • Nhận hồ sơ kể từ ngày 06/02/2023 (ưu tiên các hồ sơ ứng tuyển sớm).
  1. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • Thông tin của phòng nhân sự: Ms Nga – Điện thoại: 0243 7894 666 (số máy lẻ 153)
  • Thông tin của nhà trường: Trường Liên cấp SenTia thuộc Hệ thống Giáo dục Koala House với bề dày gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. SenTia cam kết mang đến cho đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn với mức thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.
  • Trang web trường: https://sentiaschool.edu.vn