Trường Đại học Công nghệ công bố chỉ tiêu tuyển sinh, học phí cao nhất 40 triệu/năm
Tuyển sinh Đại học

Trường Đại học Công nghệ giữ ổn định phương thức tuyển sinh như năm 2023 với 5 phương thức:

Phương thức 1: xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển (học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi tỉnh/thành phố, học sinh hệ chuyên…) theo quy định của Bộ GD&ĐT và Đại học Quốc gia Hà Nội.

Phương thức 2: xét tuyển theo kết quả thi THPT năm 2024;

Phương thức 3: xét tuyển theo chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL) kết hợp với điểm 2 môn Toán và Vật lý trong kỳ thi THPT năm 2024;

Phương thức 4: xét tuyển theo SAT, A-Level hoặc ACT;

Phương thức 5: xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực bậc THPT do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Chỉ tiêu cụ thể các ngành như sau:

Trường lưu ý thí sinh là riêng tổ hợp D01 (Toán, Ngữ văn, tiếng Anh) thì điểm thi môn Toán và tiếng Anh (trong kì thi tốt nghiệp THPT) nhân hệ số 2.

Về học phí, nhà trường dự kiến năm học 2024 - 2025 thu nhóm ngành kĩ thuật là 32 triệu đồng/năm học/sinh viên. 2 nhóm ngành còn lại dự kiến thu 40 triệu đồng/năm học/sinh viên.