Trường hợp nào trẻ em dân tộc thiểu số được giảm học phí tại nơi học?
Trường hợp nào trẻ em dân tộc thiểu số được giảm học phí tại nơi học?

Bà Phạm Thị Hải Yến hỏi, trẻ em người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú tại xã khó khăn của một huyện, nhưng tạm trú và học tại cơ sở giáo dục của một huyện khác không thuộc vùng khó khăn thì có được giảm học phí tại nơi đang theo học hay không?

121 tỷ đồng nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em dân tộc thiểu số và trẻ em khuyết tật

Bộ GD-ĐT phối hợp với Tổ chức đối tác toàn cầu về giáo dục (GPE), Quỹ Nippon và Tổ chức Cứu trợ trẻ em khởi động dự án nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em dân tộc thiểu số và trẻ em khuyết tật tại Việt Nam.

Nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em dân tộc thiểu số và trẻ em khuyết tật
Nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em dân tộc thiểu số và trẻ em khuyết tật

Ngày 21/3 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ khởi động Dự án "nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em dân tộc thiểu số và trẻ em khuyết tật tại Việt Nam".