Thủ tướng chấn chỉnh hoạt động Trường TH, THCS, THPT quốc tế Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 28/CĐ-TTg ngày 29/3/2024 chấn chỉnh hoạt động của Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông quốc tế Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phố Hồ Chí Minh chốt phương án tuyển sinh lớp 10 công lập, dự kiến thi ngày 6-7/6

Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đề xuất tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông công lập vào ngày 6 và 7/6.

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh mở thêm 2 đợt thi đánh giá năng lực chuyên biệt tại Gia Lai và Đà Nẵng vào tháng 5/2024.

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh nêu lý do mở ngành ArtTech
Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh nêu lý do mở ngành ArtTech

Ngành ArtTech là sự giao thoa giữa Nghệ thuật và Công nghệ, kết hợp giữa tri thức của các nghệ sĩ và kỹ sư để tạo ra những tác phẩm sáng tạo.

Thành phố Hồ Chí Minh: Nhiều trường đại học tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực
Thành phố Hồ Chí Minh: Nhiều trường đại học tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực

Năm 2024, tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều trường đại học tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực riêng để các trường khác sử dụng kết quả để tuyển sinh.

Trường Đại học Công thương Thành phố Hồ Chí Minh công bố 4 phương thức tuyển sinh
Tuyển sinh

Trường Đại học Công thương Thành phố Hồ Chí Minh vừa có thông tin về việc tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2024.