Cà Mau bàn giải pháp nâng cao điểm trung bình các môn thi tốt nghiệp THPT

Sáng ngày 26/3, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Cà Mau tổ chức hội thảo khoa học “Giải pháp nâng cao điểm trung bình các môn Kỳ thi tốt nghiệp THPT”.

Dốc sức hỗ trợ trò vùng khó ôn thi tốt nghiệp THPT
Dốc sức hỗ trợ trò vùng khó ôn thi tốt nghiệp THPT

Không chỉ dành nguồn lực để hỗ trợ HS lớp 12 tăng tốc ôn tập, các trường vùng khó còn sử dụng nhiều phương pháp giúp trò tránh nguy cơ trượt tốt nghiệp.

Nghệ An phát động thi đua 90 ngày ôn thi tốt nghiệp THPT đạt kết quả cao
Nghệ An phát động thi đua 90 ngày ôn thi tốt nghiệp THPT đạt kết quả cao

Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành giáo dục Nghệ An phát động thi đua “90 ngày quyết tâm đạt kết quả cao trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024".

Cải tiến phổ điểm các môn thi tốt nghiệp THPT năm học 2023-2024
Cải tiến phổ điểm các môn thi tốt nghiệp THPT năm học 2023-2024

Ngày 19/3, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng, Giám đốc Sở GD&ĐT, đã chủ trì Hội nghị đánh giá kết quả ôn thi lớp 12 và giải pháp cải tiến phổ điểm các môn thi tốt nghiệp THPT năm học 2023-2024.

Tiền Giang: Tăng cường bồi dưỡng, phụ đạo, ôn thi tốt nghiệp THPT cho học sinh khối 12

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 được xem là kỳ thi cuối cùng đối với học sinh lớp 12 học theo Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2006. Báo Ấp Bắc đã có cuộc phỏng vấn Tiến sĩ Lê Quang Trí, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Tiền Giang về các vấn đề tại kỳ thi năm nay.

An Giang: Hội thảo nâng chất lượng dạy học và ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2024
An Giang: Hội thảo nâng chất lượng dạy học và ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng dạy học và ôn tập thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2024.