Trường ĐH Sư phạm Hà Nội thành lập Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc
Trường ĐH Sư phạm Hà Nội thành lập Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc

Ngày 27/3, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tổ chức công bố thành lập Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội sắp mở ngành mới, hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn
Trường ĐH Sư phạm Hà Nội sắp mở ngành mới, hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn

Từ năm 2025, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ mở thêm ngành mới là Công nghệ sinh học, thuộc Khoa Sinh học.

PGS Nguyễn Văn Hiền là Chủ tịch hội đồng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội
PGS Nguyễn Văn Hiền là Chủ tịch hội đồng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Lễ công bố Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội nhiệm kỳ 2020 – 2025 được tổ chức sáng 14/3.

Ngành Sư phạm Khoa học tự nhiên của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 có ưu điểm gì?
Ngành Sư phạm Khoa học tự nhiên của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 có ưu điểm gì?

Ngành Sư phạm Khoa học tự nhiên của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 được đầu tư nhiều cho phần kiến thức tích hợp, có học phần riêng về ứng dụng công nghệ thông tin.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực để xét tuyển
Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực để xét tuyển

Trong số các phương thức tuyển sinh, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 sử sụng kết quả bài thi đánh giá năng lực của một số cơ sở giáo dục đại học tổ chức.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội công bố đề tham khảo Kỳ thi đánh giá năng lực
Trường ĐH Sư phạm Hà Nội công bố đề tham khảo Kỳ thi đánh giá năng lực

Cụ thể đề thi tham khảo Kỳ thi đánh giá năng lực năm 2024 được Trường ĐH Sư phạm Hà Nội công bố như sau:

9 cơ sở sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội
9 cơ sở sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Hiện có 9 cơ sở giáo dục đại học công nhận và sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội để xét tuyển đại học chính quy.

Tăng lệ phí thi đánh giá năng lực ĐH Sư phạm Hà Nội
Tăng lệ phí thi đánh giá năng lực ĐH Sư phạm Hà Nội

Lệ phí thi đánh giá năng lực 2024 của Đại học Sư phạm Hà Nội là 200.000 đồng/môn, tăng so với năm 2023.

Bảy trường ĐH sẽ dùng chung kết quả thi đánh giá năng lực của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Trường Đại học (ĐH) Sư phạm Hà Nội khẳng định giữ ổn định kỳ thi đánh giá năng lực năm 2024. Kỳ thi đánh giá năng lực được tổ chức 1 đợt thi duy nhất, dự kiến vào ngày 11/5/2024. Sẽ có 7 trường ĐH sử dụng kết quả của kỳ thi này để tuyển sinh.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội công bố 5 phương thức tuyển sinh
Trường ĐH Sư phạm Hà Nội công bố 5 phương thức tuyển sinh

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội vừa công bố thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2024, trong đó nêu rõ từng phương thức tuyển sinh và chỉ tiêu từng ngành.