Danh sách các trường đại học dùng kết quả đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội để xét tuyển?
Tuyển sinh

Đến thời điểm này đã có 32 trường đại học, học viện sử dụng kết quả của kỳ thi đánh giá tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội làm căn cứ xét tuyển năm 2023.

Thuộc khối kỹ thuật nhưng mở ngành Quản lý giáo dục, ĐH Bách khoa Hà Nội lý giải

-Năm 2024, Đại học Bách khoa Hà Nội dự kiến mở thêm 1 ngành đào tạo mới là Quản lý Giáo dục - ED3.

Cơ hội việc làm của ngành Quản lý giáo dục ở ĐH Bách khoa Hà Nội
Cơ hội việc làm của ngành Quản lý giáo dục ở ĐH Bách khoa Hà Nội

Đầu ra của sinh viên ngành này là các phòng, ban chức năng của cơ sở giáo dục, nhất là giáo dục đại học và giáo dục nghề nghiệp.

ĐH Bách khoa Hà Nội mở ngành mới Quản lý giáo dục
ĐH Bách khoa Hà Nội mở ngành mới Quản lý giáo dục

Ngày 21/2, Đại học Bách khoa Hà Nội công bố thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2024.

Nhiều đơn vị, cá nhân của ĐH Bách khoa Hà Nội được Bộ GD&ĐT khen thưởng
Nhiều đơn vị, cá nhân của ĐH Bách khoa Hà Nội được Bộ GD&ĐT khen thưởng

Sáng 15/1, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Ngô Thị Minh dự hội nghị đại biểu cán bộ viên chức năm 2023 của ĐH Bách khoa Hà Nội.