ĐH Quốc gia Hà Nội tiếp tục mở cổng đăng ký thi đánh giá năng lực
ĐH Quốc gia Hà Nội tiếp tục mở cổng đăng ký thi đánh giá năng lực

ĐH Quốc gia Hà Nội tiếp tục cổng đăng ký thi đánh giá năng lực (HSA) lần thứ hai năm 2024.

Số thí sinh đăng ký thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM cao 'kỷ lục'
Số thí sinh đăng ký thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM cao 'kỷ lục'

Kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 của ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ được tổ chức vào ngày 7-4 tại 24 tỉnh/thành phố, thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở vào, dự kiến có khoảng 90.000-100.000 thí sinh dự thi.

Lưu ý thí sinh khi đăng ký thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội
Lưu ý thí sinh khi đăng ký thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội

Khi đăng ký thi đánh giá năng lực tại cùng một thời điểm, thí sinh chỉ có thể đăng nhập duy nhất 1 thiết bị (máy tính hoặc điện thoại).

Thí sinh được đăng ký tối đa 2 lượt thi đánh giá năng lực trong năm
Thí sinh được đăng ký tối đa 2 lượt thi đánh giá năng lực trong năm

ĐH Quốc gia Hà Nội cho phép thí sinh đăng ký tối đa 2 lượt thi đánh giá năng lực/năm. Hai lượt thi cách nhau liền kề tối thiểu 28 ngày.

Không để thí sinh mất quá nhiều thời gian đăng ký thi đánh giá năng lực
Không để thí sinh mất quá nhiều thời gian đăng ký thi đánh giá năng lực

Giám đốc ĐHQG Hà Nội Lê Quân vừa yêu cầu Trung tâm Khảo thí cần có giải pháp đảm bảo để thí sinh không mất quá nhiều thời gian đăng ký thi đánh giá năng lực.

Trường ĐH Ngân hàng TP HCM mở cổng đăng ký thi đánh giá năng lực
Trường ĐH Ngân hàng TP HCM mở cổng đăng ký thi đánh giá năng lực

Năm 2024, Trường ĐH Ngân hàng TP HCM tổ chức 4 đợt thi đánh giá năng lực trên máy tính. Trong đó, đợt 1 thi trong 2 ngày 30 và 31-3.

Đại học Quốc gia TPHCM khuyên thí sinh sớm đăng ký thi Đánh giá năng lực
Đại học Quốc gia TPHCM khuyên thí sinh sớm đăng ký thi Đánh giá năng lực

Thời hạn đăng ký dự thi đợt 1 kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TPHCM chỉ còn 2 tuần, song số lượng thí sinh đăng ký mới gần 36.000.

ĐHQG Hà Nội mở cổng đăng ký thi Đánh giá năng lực đợt đầu tiên năm 2024
ĐHQG Hà Nội mở cổng đăng ký thi Đánh giá năng lực đợt đầu tiên năm 2024

9h sáng nay 18/2, ĐH Quốc gia Hà Nội chính thức mở cổng đăng ký thi Đánh giá năng lực đợt 1 của năm 2024.

Nghẽn mạng đăng ký thi Đánh giá năng lực, thí sinh, phụ huynh hoang mang lo lắng

Sáng nay (18/2), ĐH Quốc gia Hà Nội mở hệ thống đăng ký thi Đánh giá năng lực năm 2024 đợt 1. Tuy nhiên nhiều phụ huynh, học sinh phản ánh không thể truy cập vào link đăng ký thi.

Lịch Đăng Ký Dự Thi Đánh Giá Năng Lực Năm 2024 tại ĐH Quốc Gia TP.HCM
Lịch Đăng Ký Dự Thi Đánh Giá Năng Lực Năm 2024 tại ĐH Quốc Gia TP.HCM

Đại học Quốc gia TP.HCM vừa công bố lịch đăng ký dự thi đánh giá năng lực năm 2024. Thí sinh sẽ có cơ hội đăng ký dự thi vào ngày 22/1/2024.