Trang bị kỹ năng sơ cấp cứu cho 500 giáo viên, học sinh

Trang bị kỹ năng sơ cấp cứu cho 500 giáo viên, học sinh

Tại chương trình, các giáo viên và học sinh đã được cán bộ Hội CTĐ tỉnh hướng dẫn các phương pháp, kỹ năng xử lý nhanh khi xảy ra tai nạn như: phân loại nạn nhân khẩn cấp; sơ cứu ngừng thở, ngừng tim, dị tật đường thở, chảy máu, băng bó vết thương; hướng dẫn một số kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy và phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước...

Đây là chương trình phối hợp giữa Hội CTĐ tỉnh và Sở GD&ĐT về công tác thanh thiếu niên CTĐ, có ý nghĩa thiết thực, hữu ích đối với giáo viên, học sinh nhà trường. Qua đó, giúp thầy cô và các em có kỹ năng sơ cấp cứu khi không may xảy ra tai nạn thương tích, giảm thiểu tối đa các rủi ro.