Sẽ có kỳ thi riêng dành cho thí sinh chưa đỗ tốt nghiệp năm 2024

Sẽ có kỳ thi riêng dành cho thí sinh chưa đỗ tốt nghiệp năm 2024

Bên cạnh đó, gian tư vấn của các trường đại học mang tới nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị cho thí sinh, giới thiệu thêm về chương trình học và các chính sách học phí, học bổng của nhà trường. Dịp này, GS.TS Huỳnh Văn Chương, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết những thông tin quan trọng về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024. Theo đó, năm 2024 là năm cuối cùng học sinh học Chương trình giáo dục phổ thông 2006. Nếu không đỗ tốt nghiệp THPT 2024, các thí sinh sẽ thi theo Chương trình giáo dục phổ thông 2006, chứ không theo chương trình giáo dục phổ thông 2018. Bộ đã tính đến phương án tổ chức một kỳ thi tốt nghiệp riêng dành cho những thí sinh chưa đỗ kỳ thi tốt nghiệp năm 2024 vào thời điểm thích hợp trong năm 2025.