Học sinh Hà Nội vui trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết

Học sinh Hà Nội vui trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết

Để chào đón trẻ trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết dài, Trường Mầm non Tân Mai (quận Long Biên, Hà Nội) ngày từ sáng sớm Ban giám hiệu cùng các giáo viên đã có mặt từ sáng sớm để đón học trò.

Trẻ phấn khởi khi nhận được món quà mừng tuổi đặc biệt trong ngày đầu trở lại trường.

Bên cạnh đó, Trường Mầm non Tân Mai cũng tổ chức đổi vỏ chai nhựa, lon bia để lấy quà nhằm khuyến khích học sinh biết bảo vệ môi trường.