HIU CÔNG BỐ “ĐẶC QUYỀN” CHO TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2024 - 2025

HIU CÔNG BỐ “ĐẶC QUYỀN” CHO TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2024 - 2025

Vừa qua, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã chính thức triển khai trên toàn quốc Chính sách học bổng 100% học phí học kỳ I cho tất cả các bạn Tân sinh viên năm học 2024-2025 khi lựa chọn 28 ngành học tiềm năng thuộc các khối ngành: Kinh tế - Quản trị, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ & Văn hoá Quốc tế, Công nghệ - Kỹ thuật, Khoa học giáo dục và khối Sức khỏe. Các bạn tân sinh viên không chỉ được học trong môi trường quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại với mức học phí ưu đãi chỉ còn 42,5 triệu đồng/năm mà còn được nhận hàng loạt những bộ quà tặng độc quyền và giá trị cao chỉ có tại HIU như sau:

▪️ 3.000 Bộ quà tặng thương hiệu - HIU Gift Box;

▪️ 3.000 Bộ quà êm ái combo topper - gối cho sinh viên xa nhà;

▪️ Hệ sinh thái trọ học chính sách ưu đãi;

▪️ 100 khóa học IELTS cam kết chuẩn đầu ra;

▪️ Hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng Quốc tế VIB: 200.000VNĐ tiền mặt cho lần thanh toán học phí đầu tiên và bộ quà tặng 300.000VNĐ

🫶🏻 Cùng HIU check out liền, ngay và lập tức tất cả đặc quyền mà các bạn tân sinh viên sẽ nhận được trong năm học 2024-2025 nhé